Protein: những gì có nghĩa là sự hiện diện của quá nhiều protein trong nước tiểu

Bình thường, chứa nước tiểu rất ít đạm do công việc của lọc của thận. Sự hiện diện của một nồng độ cao bất thường của protein, nó là do thường cần thiết để điều tra nguyên nhân: nhiều người trong số họ là hoàn toàn mang tính giai thoại, nhưng những người khác nghiêm trọng hơn, và yêu cầu điều trị thích hợp.

Làm thế nào là protein phát hiện?

Protein thường được phát hiện bởi cơ hội thông qua một thử nghiệm sử dụng Làm thế nào là protein phát hiện?như là một phần của một kiểm tra sức khỏe. Một phân tích của protein hơn 24 giờ, thực hiện ra trong phòng thí nghiệm, sau đó làm cho nó có thể biết chính xác tập trung của protein và bản chất của các protein nay (chính là ammonia). Kiểm tra này là hơi hạn chế trong rằng nó là cần thiết để thu thập tất cả nước tiểu phát ra từ trong 24 giờ ở cùng một container và sau đó mang nó đến các phòng thí nghiệm càng sớm càng tốt … Protein được biết đến khi protein nồng độ, vượt quá 150 mg / 24 Giờ. Nó phải có ý đó để hướng dẫn các chẩn đoán, nó cũng có thể là cần thiết để phân tích nước tiểu thu thập trong hoàn cảnh khác nhau (ví dụ sau khi gắng sức

Sinh lý protein


Sinh lý protein là khá phổ biến: họ không nghiêm trọng, họ kích hoạt đúng trong hoàn cảnh đặc biệt và không cần điều trị.
Chứng protein, đó xảy ra càng sớm càng thời thơ ấu, có thể là trích dẫn: một nồng độ cao bất thường của protein là quan sát chỉ khi những đứa trẻ đứng thẳng (tất cả là tốt nếu ông đi tiểu ngồi hoặc thậm chí trong một vị trí mở rộng). Nguyên nhân của việc này thoáng hiện tượng, biến mất của chính nó ở tuổi 20 năm, là hoàn toàn không rõ: thận, đặc biệt, có sức khỏe hoàn hảo. Một nguyên nhân có thể tạm nghiêm trọng protein là đơn giản sốt, stress nặng, hoặc hung bạo hoạt động thể chất.

Bệnh protein

Bệnh proteinĐáng kể và dai dẳng protein có thể phản ánh hơn, hoặc ít hơn bệnh nặng, đặc biệt bệnh thận như bệnh thận (thận chứng bệnh tiểu đường), thận suy hay đa nang bệnh thận (một rối loạn di truyền dẫn đến sự hình thành u nang lớn trong thận). Thuốc say hoặc ngộ độc kim loại nặng cũng có thể làm ảnh hưởng đến các hoạt động của thận, giải thích sự cao bất thường protein trong nước tiểu.

Tuy nhiên, rất nhiều nguyên nhân khác có thể cho bệnh protein như cao huyết áp, hay đơn giản là nhiễm trùng tiết.

Chẩn đoán của nguyên nhân và điều trị

Chẩn đoán của nguyên nhân của protein có thể yêu cầu một loạt các kỳ thi, bao gồm cả cytobacteriological kiểm tra của tiểu (ECBU) và siêu âm thận. Một thận sinh thiết, có thể được thực hiện nếu các bác sĩ quan tâm về một bệnh chính. Như là cho việc điều trị bệnh protein, nó có thể thay đổi rất nhiều theo các nguyên nhân. Thường nhất, nó dựa trên dùng thuốc, nhưng phẫu thuật có thể là cần thiết trong trường hợp nghiêm trọng nhất.

Những trường hợp đặc biệt của protein trong khi mang thaiNhững trường hợp đặc biệt của protein trong khi mang thai

Điều đầu tiên cần biết: trình bày một chút protein trong khi mang thai được không, thẳng thắn lo lắng. Điều này xảy ra khá thường, bởi vì các hoạt động của thận là hơi bị xáo trộn trong thời gian này … Tuy nhiên, nó vẫn là cần thiết để giám sát chặt chẽ này protein: bác sĩ sẽ kê toa cho bạn một phân tích để xác nhận rằng bạn là tốt. Khi một tình trạng được tìm thấy để được tham gia đó thường là một cách dễ dàng để điều trị tiểu đường nhiễm trùng . Tuy nhiên, nhiều hơn rất hiếm khi, protein trong khi mang thai cũng có thể tiết lộ một trước khi giật . Trong trường hợp của người mẹ và những đứa con, chăm sóc một cách nhanh chóng được chăm sóc. Tồi tệ hay muộn màng chăm sóc,

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *