Ravintsara: một loại dầu cho những căn bệnh của mùa đông

Cảm ơn rất nhiều thuốc, các tinh dầu của Ravintsara đã đạt được một danh tiếng tuyệt vời trong số dư của thuốc thay thế. Nó hấp dẫn lớn nhất là chắc chắn sẽ hiệu quả của nó đối với mùa đông nhiễm trùng mặc dù nó che giấu thú vị khác đức …

Nơi nào tinh dầu này đến từ đâu?Nơi nào tinh dầu này đến từ đâu?

Các tinh dầu của Ravintsara được chiết xuất từ long não của Madagascar (Cinnamomum camphora). Ban đầu từ châu Á này nhiều long não đã được giới thiệu trên đảo Madagascar trong thế kỷ mười chín. Sau đó, người ta cho rằng nó phải có được vượt qua với một cây địa phương, “Ravensara aromatica”. Này, ít nhất sẽ giải thích những đặc điểm được phát triển bởi Madagascar cây long. Một trong những chính là để sản xuất ra một loại dầu, không có long não, trong khi đó, chiết xuất từ châu Á camphors có một tập trung cao độ. Lưu ý rằng đây là một thú vị tài sản cho tinh dầu Ravintsara, bởi vì long não là một nổi tiếng gây dị ứng …

Chính của nó là gì chỗ ở?

Ravintsara tinh dầu được biết đến là một người mạnh mẽ phổ rộng virus. Nó cũng có thú vị chống viêm. Ngoài ra, nó giúp de-lộn xộn của chúng tôi hô hấp (đờm tính) và tăng của chúng tôi miễn dịch phòng thủ. Điều này có thể được phân loại là một trong những tinh dầu hiệu quả nhất để chống lại mùa đông virus đó có thể gây ra trong số những người khác, cảm cúm , đau thắt , viêm phổi hay tai .

Và đức tính khác?

Ngoài thường xuyên, đường hô hấp trong mùa đông, Ravintsara tinh dầu cũng được sử dụng để chống virus nhiễm trùng (ví dụ như bệnh giời leo , mụn rộp ) và gan (viêm gan). Nó cũng chiến đấu chống căng thẳng, mệt mỏi và mùa trầm cảm.

Tại sao sử dụng nó trong chương trình phát sóng?

Tại sao sử dụng nó trong chương trình phát sóng?Các tinh dầu của Ravintsara có thể được sử dụng trong những cách khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể đưa ra một vài giọt vào một bộ khuếch tán để làm sạch không khí trong phòng. Phương pháp này, là chủ yếu được sử dụng ở phòng ngừa của mùa đông nhiễm trùng. Nếu một thành viên của gia đình của bạn là đã bị bệnh, nó cũng làm giảm rủi ro ô nhiễm. Một lợi ích của các khuếch tán: nó cho phép để thưởng thức những thư giãn đức tính của tinh dầu này …

Uống?

Nó có thể hấp thụ một vài giọt tinh dầu của Ravintsara pha trên một mảnh đường hoặc trong một thìa mật ong. Phương pháp này thường được sử dụng trong chữa (thường kéo dài khoảng hai mươi ngày) để ngăn chặn mùa đông bệnh. Nếu nhiễm đã được cài đặt, nó cũng giúp giảm các triệu chứng.

Ở bên ngoài?

Nếu bạn có nhiễm trùng đường hô hấp, các bạn có thể pha loãng một vài giọt Ravintsara tinh dầu trong dầu thực vật (ví dụ ngọt hạnh nhân dầu). Đẩy hoặc ngực hỗn hợp này để loại bỏ khí quản. Lưu ý rằng bạn có thể cũng áp dụng hỗn hợp này trên một làn da nhiễm trùng.

Là gì choáng?

Các tinh dầu sẽ luôn luôn được sử dụng với chăm sóc. Tuy nhiên, phải được công nhận rằng các tinh dầu của Ravintsara là một trong những ngọt ngào của họ và thường là rất tốt tha thứ ngay cả trẻ em. Đó là do đó có thể sử dụng tinh dầu này trong liều thấp trong trẻ em hơn 1 năm, nhưng chỉ với tư vấn y tế. Cũng nhờ bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang mang thai : nó thường được phép làm như vậy sau ngày 5 tháng mang thai .

Ngăn chặn sự nhầm lẫn!Ngăn chặn sự nhầm lẫn!

Chú ý: không nhầm lẫn tinh dầu Ravintsara và các tinh dầu của Ravensare (Ravensara aromatica). Mặc dù nó cũng là chiết xuất từ một Malagasy cây (mà kết thúc tạo ra sự nhầm lẫn), các tinh dầu của Ravensare đã rất khác nhau đức và choáng. Nó được sử dụng thay vào đó để làm giảm đau khớp và không bao giờ sử dụng bằng miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *